Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 11 : 743
Năm 2022 : 12.497
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ trường TH&THCS Hướng Linh

CHUYÊN ĐỀ 2019

XÂY DỰNG Ý THỨC TÔN TRỌNG NHÂN DÂN,

PHÁT HUY DÂN CHỦ, CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN

THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

       Để phát huy trí tuệ và dân chủ hóa trong sinh hoạt Đảng, đưa nội dung thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW vào sinh hoạt chi bộ một cách thiết thực và có hiệu quả, ngày 27/5/2019 Chi bộ trường TH&THCS Hướng Linh được sự phân công của Đảng ủy xã Hướng Linh, chi bộ trường TH&THCS Hướng Linh đã  tổ chức diễn đàn với chủ đề: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

      Về dự và chỉ đạo buổi diễn đàn sinh hoạt chi bộ có đồng chí Võ Khánh Minh - Phó bí thư Thường trực Đảng u, Chủ tịch HĐND xã Hướng Linh; đồng chí Lê Minh Quốc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ các đảng viên, cảm tình đảng của chi bộ trường TH&THCS Hướng Linh.

                                                       

 

       Trong chương trình diễn đàn, đồng chí Lê Minh Quốc – Bí thư chi bộ đã trình bày, cung cấp thông tin để đảng viên trong chi bộ hiểu rõ hơn về việc ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đơn vị giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

                                                        

 

        Sau khi nghe đồng chí Bí thư chi bộ trình nội dung: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các đảng viên tham gia đã trình bày các bài tham luận và thảo luận sôi nổi tại diễn đàn.

       Theo định hướng của chủ trì diễn đàn, nhiều ý kiến đã tập trung thảo luận vào các nội dung sau:

       + Giải quyết các đề xuất, kiến nghị của nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong giải quyết các thủ tục hành chính tại đơn vị.

  + Việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến người dân.

      + Đề ra các giải pháp lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.    

       Nhằm định hướng và phát triển cho chi bộ được vững mạnh hơn, đồng chí Võ Khánh Minh – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Hướng Linh đã góp ý xây dựng trong buổi diễn đàn.

                                                   

 

       Diễn đàn là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên được đưa ra ý kiến, đóng góp các giải pháp nhằm xây dựng tính đoàn kết và vững mạnh trong tổ chức Đảng, trong cơ quan, đơn vị; từ đó nêu cao vai trò, trách nhiệm của chi bộ đảng trong giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên nhằm tổ chức thực hiện các giải pháp một cách có hiệu quả.

 (Hồng Lam)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới