Sinh hoạt chi đoàn trường TH&THCS Hướng Linh

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 31/10/2022 của BCH chi đoàn trường TH&THCS Hướng Linh về việc tổ chức sinh hoạt chi Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp; ngày 3/11/2022, Chi đoàn trường TH&THCS Hướng Linh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh - Hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp”. Trong hoạt động này, các đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh trường.

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo tinh thần sôi nổi trong Chi đoàn, tạo dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt và trồng cây