KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯỚNG LINH

Thực hiện Công văn số 199/PGDĐT-TH ngày 25 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn tổ chức khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2022-2023. Ngày 5 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học và trung học cơ sở Hướng Linh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 về dự với buổi Lễ khai giảng năm học có ông Nguyễn Văn Tư Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hóa, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo TTVH-TDTT huyện, đại diện Ngân hàng AgriBank Hướng Hóa,  lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Hướng Linh, các đơn vị đóng quân trên địa bàn đã tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng, động viên, cổ vũ thầy và trò và chúc nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022-2023. Trong buổi lễ các đơn vị, các cá nhân đã động viên, tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; TTVH –TDTT tặng xuất quà trị giá 1 800 000 đồng cho em Hồ Thị Ly lớp 6; Đội sản xuất thuộc 2 trung Đoàn 52 tặng 2 xuất quà cho 2 em Hồ Thành Vinh lớp 4A, Hồ Văn A Ran lớp 7B, thầy giáo Lê Minh Quốc - Hiểu trưởng tặng xuất quà với số tiền 500 000 đồng cho em Hồ Thị Đục lớp 7B. Đây là nguồn động viên lớn, tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò Trường Tiểu học và trung học cơ sở Hướng Linh. Thay mặt nhà trường thầy giáo Nguyễn Phước Long- Phó hiệu trưởng, xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã về dự và chúc mừng những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường tiếp tục mong muốn lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, đặc biệt là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quan tâm hơn nữa công tác giáo dục của nhà trường. Với quyết tâm, nỗ lực và khắc phục mọi khó khăn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Nhà trường tin tưởng rằng năm học 2022-2023 sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới; với phương châm: Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả; Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan - Trường khang trang - Lớp thân thiện.