HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 150-KH/TH&THCS ngày 7/9/2022 của trường TH&THCS Hướng Linh năm học 2022 - 2023

Ngày 14 tháng 9 năm 2022, trường TH&THCS Hướng Linh huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học 2021-2022 đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2022 - 2023.

Về dự buổi Hội nghị cùng nhà trường, về phía Phòng GD&ĐT Hướng Hóa có ông Cáp Xuân Hòa – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện, phụ trách địa bàn giáo dục xã Hướng Linhvề phía Đảng ủy và chính quyền địa phương có bà Hồ Thị Vân - Phó bí thư thường trực Đảng u  Hướng Linh; ông Hồ Văn Ngại- Phó chủ tịch UBND xã Hướng Linh. Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Minh Quốc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Thái - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Phước Long - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường TH&THCS Hướng Linh.

Tại Hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe thầy Lê Minh Quốc – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023. Hội nghị còn được nghe cô Phan Thị Thắng kế toán nhà trường báo cáo tài chính năm học 2021-2022, đồng thời nghe thầy Nguyễn Quang Đạo – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả về việc thực hiện nhiệm vụ của ban thanh tra trong năm học vừa qua.

Sau khi được nghe các báo cáo và quy chế, hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia  thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong năm học 2022 - 2023.

Đặc biệt có bài tham luận đổi mới công tác chủ nhiệm để duy trì số lượng và nâng cao tỷ lệ chuyên cần của học sinh cấp THCS do thầy giáo Võ Văn Định trình bày

Tham luận Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện chủ đề năm học: Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo do cô giáo Lê Thị Mỹ Nữ trình bày.

Về dự với Hội nghị, ông Cáp Xuân Hòa - Chuyên viên phòng GD-ĐT huyện và bà Hồ Thị Vân - Phó bí thư thường trực Đảng u  Hướng Linh đã phát biểu chỉ đạo trong hội nghị. Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD-ĐT và lãnh đạo xã Hướng Linh để bổ sung hoàn chỉnh phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của nhà trường.

Hội nghị đi đến biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Hội nghị đã thông qua kết quả thi đua năm học 2021 - 2022, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Hướng Linh gặp hái được những kết quả đáng khích lệ như sau: Tập thể nhà trường được UBND huyện công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 06 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 43 cán bộ giáo viên và nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 13 cán bộ giáo viên được nhận giấy khen Giấy khen của UBND huyện.

Tại hội nghị này thầy Nguyễn Phước Long - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản cam kết thi đua giữa nhà trường và công đoàn.

Sau thời gian hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, hội nghị được tiến hành một cách dân chủ, đảm bảo các nội dung quy định, hội nghị đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu, quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2022-2023. Hội nghị viên chức trường TH&THCS Hướng Linh đã kết thúc thành công tốt đẹp.