Chuyên đề cấp huyện môn KHTN lớp 7

Thực hiện kế hoạch số 270/ PGDĐT – CNH, ngày 18/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các tiết dạy chuyên đề cấp tỉnh, cấp huyện tháng 10 năm 2022.

Ngày 27/10/2022 trường TH&THCS Hướng Linh tổ chức chuyên đề cấp huyện môn Khoa học tự nhiên 7; Cô giáo Lê Thị Hồng – Trường PTDTBT THCS Hướng Phùng, báo cáo những điểm khó trong dạy và học môn KHTN 7 (phân môn Hóa học) và Tiết dạy minh họa do cô giáo Lê Quang Nhật Anh giáo viên tổ KHTN – Công nghệ - Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hướng Linh thực hiện.

Về dự tiết chuyên đề đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo có thầy giáo Văn Trọng Tấn chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng các thầy gióa, cô giáo trong Hội đồng bộ môn KHTN cấp huyện và các thầy giáo, cô giáo bộ môn Hóa của các trường có cấp học THCS trong toàn huyện về tham dự tiết chuyên đề. Được sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám Hiệu, cùng với tổ chuyên môn và tổ Hội đồng bộ môn KHTN cấp huyện tiết dạy chuyên đề cấp huyện thực hiện thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về tết chuyên đề.

Hoạt động phòng tranh

Hoạt động nhóm